Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Siêu phẩm Vespa 946 độ cực nét,hàng độc,màu xanh

Anh Nam - Chuyên bán xe hai bánh
Có 0 tin đăng
Siêu phẩm Vespa 946 độ cực nét,hàng độc,màu xanh
Giá: 78,000,000VND
Lượt xem: 1,307
Chuyên mục: Mua bán xe máy
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Cập nhật: 2 năm trước

Anh Nam - Chuyên bán xe hai bánh

03 5618 1475

237/4 Đường Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú

Thông tin chi tiết

Mình cần bán 1 chiếc xe Vespa làm thành siêu siêu phẩm Vespa 946.. Kiểu dáng nó giống gần như hoàn toàn so với mẫu Vespa 946 Piaggio nhập khẩu về Việt Nam.
, "siêu phẩm" Vespa 946 này được chế tạo từ mẫu xe Piaggio Vespa Ý 150 nhé , công sức,chi phí toàn bộ mình bỏ ra là hơn 100tr rồi để hoàn thành đứa con tinh thần nay. Phần thân vỏ đã được gò, hàn và lắp ráp hoàn thiện. Để làm nên kiệt tác của Piaggio này thời gian bỏ ra là không nhỏ, từng chi tiết trên xe được làm tỉ mĩ nên nói chung là không chê vào đâu được hết.
Vespa 946 hiện là mẫu xe ga đắt nhất của Piaggio, khoảng 340 triệu đồng tại Việt Nam. Xe được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, như chống bó cứng phanh ABS, kiểm soát lực kéo ASR, giảm xóc khí nén. Đây cũng là mẫu xe Vespa đầu tiên được trang bị hệ thống đèn LED toàn bộ.Mình nhập toàn bộ những phụ kiện của Vespa 946 nha,từ kính,đồng hồ,đèn pha. Nói chung cứ tới xem thực tế bảo đảm mấy bạn sẽ hết hồn, rất xuất sắc. Chỉ cần chạy ra đường thôi thì ai cũng phải ngước nhìn,nam thanh nữ tú mà FA đi xe này có người yêu ngay.
Có thể nói nó là đứa con tinh thần nên bán mình rất tiếc nhưng kẹt tiền quá nên giờ mình muốn bán lại cho ai có đam mê nhé 78tr thôi( quá rẻ, giờ bỏ ra 100tr cũng không ra được chiếc xe như thế này đâu) . Ai có nhu cầu vào nhà mình xem xe nhé, BSTP, màu xanh lịch lãm, xem xe bảo đảm thích hốt ngay. Bớt xíu đỉnh cho ai đam mê em nó nhé. Hình thật nhé cả nhà xem kĩ.
.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Anh Nam